Máy xử lý rác thải nông nghiệp 3A16Hp

Máy nghiền phụ phẩm nông nghiệp 3A16Hp sẽ là giải pháp cho những bà con ở vùng cao, những nơi có nguồn điện yếu, nguồn điện không ổn định, giúp người dùng xử lý các loại phụ phẩm như thân ngô, vỏ dừa, rơm... có độ ẩm dưới 50% thành dạng mùn nhỏ... Sản phẩm được Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú chế tạo và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Hình ảnh máy băm nghiền phụ phẩm nông nghiệp 3A16Hp

Máy xử lý phụ phẩm 3A16Hp có những ưu điểm nổi bật như:

- Với tốc độ băm nghiền nhanh chóng, máy đạt được năng suất vượt trội, 80 - 100 kg/giờ, máy sẽ là trợ thủ đắc lực cho người sử dụng, mùn dừa, mùn bã mía đã được ứng dụng trong rất nhiều lĩnh vực của nông nghiệp như làm giá thể trồng cây, ủ phân vi sinh hoặc cải tạo môi trường ao nuôi tôm hiệu quả!

Kỹ thuật viên vận hành máy xử lý phụ phẩm 3A16Hp

Sử dụng máy xử lý phụ phẩm nông nghiệp 3A, quý khách hàng sẽ không còn lo lắng về nguồn điện vì máy dùng nhiên liệu xăng rất thuận tiện. Sản phẩm này hoàn toàn phù hợp sử dụng ở những nơi nguồn điện yếu hoặc nguồn điên không ổn định.

Máy có cách vận hành và sử dụng dễ dàng, mang lại hiệu quả cao so với cách làm thủ công. Ngoài ra, máy còn được trang bị thêm bánh xe dạng con lăn, giúp cho người dùng dễ dàng di chuyển máy đến những vị trí làm việc và bảo quản khác nhau!

Thông số kỹ thuật của máy băm nghiền phụ phẩm nông nghiệp 3A16Hp:

Kiểu động cơ Động cơ xăng 16Hp
Tốc độ vòng quay lớn nhất 3000 (Vòng/phút)
Điện ắc quy 12 (V) – 45 (A)
Năng suất 80 - 100 (Kg/giờ)
Kích thước đóng gói 1000 x 700 x 1200 (mm)
Trọng lượng 68 (Kg)

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác như: máy nghiền rác hữu cơ, và các loại máy xử lý rác thải khác... giúp bà con bảo vệ môi trường nông thôn một cách hiệu quả, đồng thời phát triển ngành nông nghiệp hữu cơ bền vững tại Việt Nam.

Mọi thông tin chi tiết và liên hệ đặt hàng, mời quý khách vui lòng truy cập maymoitruong.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

Hoặc gọi điện thoại đến số hotline:
Miền Bắc: 0948 912 688 – 024-22 050505
Miền Nam:  0945 796 556
Share on Google Plus

About Máy thông cống

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét