Máy thông tắc cống GQ85

Máy thông tắc cống model GQ85 là sản phẩm tiện dụng giúp người dùng thông tắc các đường ống thải trong nhà và ngoài sân vườn có đường kính từ Ф20- 280 mm một cách nhanh chóng và thuận tiện. Sản phẩm được Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú nhập khẩu và phân phối tại thị trường Việt Nam.

Máy thông tắc
Hình ảnh máy thông tắc cống model GQ-85

Những ưu điểm của máy thông tắc cống GQ-85:

- Máy có khả năng làm sạch nhanh mọi loại cặn bã, giúp cho đường ống được thông tắc dễ dàng.
- Máy thông được hầu hết các loại đường ống có cấu trúc phức tạp mà không cần đục phá, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người sử dụng và đảm bảo được độ thẩm mĩ của công trình.
- Với thiết kế nhỏ gọn và trọng lượng nhẹ, nên người sử dụng có thể dễ dàng di chuyển máy đến những vị trí làm việc và bảo quản khác nhau.

Máy thông tắc GQ-85 sẽ là sựu lựa chọn hoàn hảo cho các gia đình, khu dân cư... giúp người dùng xử lý nhanh gọn các vấn đề về thông tắc đường ống một cách đơn giản và không cần tốn quá nhiều chi phí cho dịch vụ thông tắc. 

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác như: máy thông cống minimáy xử lý rác thải... phù hợp với từng nhu cầu của người sử dụng.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi theo số hotline 0948 912 688 - 0945 796 556 hoặc truy cập website maymoitruong.com để được tư vấn trực tiếp!

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!
Share on Google Plus

About Máy thông cống

    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét