Máy nghiền rác hữu cơ

Máy nghiền rác hữu cơ là sản phẩm được dùng để xay nghiền các loại rác thải trong nông nghiệp như dừa tươi, dừa khô, lá xả, rơm, cỏ voi, vỏ mít… thành sản phẩm băm nhỏ có chiều dài sợi khoảng 2 – 3 (cm), giúp bà con có nguyên liệu trồng nấm, ủ phân vi sinh... và góp phần bảo vệ môi trường nông thôn. Sản phẩm được Công ty Cổ phần Đầu tư Tuấn Tú cung cấp tại thị trường Việt Nam.

Máy nghiền rác hữu cơ
Hình ảnh máy nghiền rác hữu cơ 11Kw

Những ưu điểm mà máy nghiền rác hữu cơ mang lại cho người sử dụng:

- Máy có thiết kế kiểu dáng chắc chắn,, khung đỡ máy dược làm bằng thép U65, giúp cho máy khi vận hành không bị rung lắc
- Máy được trang bị 4 bánh xe dang con lăn, giúp dễ dàng di chuyển máy đến những vị trí làm việc và bảo quản khác nhau.
- Máy có cách vận hành đơn giản, máy chạy êm và tiếng ồn nhỏ.
- Máy không sử dụng mặt sàng nên năng suất cao hơn hẳn so với những dòng máy sử dụng mặt sàng. Năng suất lên tới 1,8 – 2 tấn/giờ.
- Giúp người sử dụng sẽ tiết kiệm được thời gian để băm các loại nguyên liệu: vỏ dừa, lá xả, rơm, cỏ voi…phục vụ cho nhu cầu của mình.

Máy nghiền rác hữu cơ

Máy nghiền rác hữu cơ sẽ là sản phẩm giúp bà con bảo vệ được môi trường ở nông thôn một cách hiệu quả, đồng thời giúp bà con sử dụng nguồn rác thải sẵn có để ứng dụng vào hoạt động sản xuất và phát triển kinh tế hiệu quả.

Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp những sản phẩm khác như: máy nghiền rác thải gia đình, máy xay rác... với những năng suất khác nhau, giúp người sử dụng có sự lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình.

Mọi thông tin chi tiết, mời quý khách và bà con vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0948 912 688 – (04)63 261 777 - 0945 796 556 hoặc truy cập website maymoitruong.com để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp!

Cảm ơn quý khách đã đồng hành cùng chúng tôi!

Share on Google Plus

About Máy thông cống

    Blogger Comment
    Facebook Comment

1 nhận xét:


  1. Great web site you have got here.. It's hard to find good quality writing like yours nowadays. I really appreciate people like you! Take care!! apple itunes login

    Trả lờiXóa